Trang chủ > Tư vấn > Cửa lưới xếp > Lưới chống muỗi dạng xếp – lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà ở

Lưới chống muỗi dạng xếp – lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà ở

5/5 - (3 bình chọn)

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp là sự lựa chọn hoàn hảo trong các loại cửa lưới chống muỗi. Bởi loại cửa này có nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng và đem lại nhiều tiện lợi trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, lưới ngăn muỗi xếp phù hợp lắp đặt tại nhiều không gian đa dạng, từ nội thất gia đình, khách sạn, villa, resort,… Bạn đọc hãy cùng Cửa lưới chống muỗi Hòa Phát tìm hiểu rõ hơn về loại cửa này trong bài viết sau nhé. 

luoi-chong-muoi-dang-xep

Lưới chống muỗi dạng xếp là gì?

Điều đầu tiên mà trước khi quyết định sử dụng sản phẩm gì, mọi người chắc hẳn sẽ là tìm hiểu thông tin về sản phẩm đó. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi cũng tương tự, bạn cần biết sản phẩm này là gì? Có đặc điểm, công dụng gì? Vị trí lắp đặt phù hợp trong gia đình…

Về cơ bản, bạn có thể hiểu lưới chống muỗi dạng xếp là sản phẩm cửa lưới chống muỗi. Nó giúp ngăn chặn muỗi và côn trùng xâm nhập vào không gian sống của bạn. Ngoài ra còn có thể ngăn chặn động vật nhỏ và bò sát. Nói chung là tránh các loại sinh vật gây ảnh hưởng xấu đến đời sống và sức khỏe con người.

Điểm khác biệt của lưới chống muỗi dạng xếp

Về cấu tạo, cửa lưới chống muỗi dạng xếp gồm khung cửa và lưới chống muỗi như những loại cửa lưới khác. Phần khung cửa làm từ nhôm, được sơn tĩnh điện, đảm bảo ngăn ngừa gỉ sét hay bị ăn mòn bởi oxi hóa. tuy nhiên, cửa lưới dạng xếp có những đặc điểm khác biệt sau: 

Bộ phận lưới chống muỗi dạng xếp

cua-luoi-lua-khong-ray
Lưới xếp lại như hình nan quạt

Đặc điểm đầu tiên phải nhắc đến của cửa dạng xếp là nằm ở cấu tạo và thiết kế phần lưới. Phần lưới xếp chính là điểm khác biệt lớn nhất của lưới dạng xếp. Phần lưới được làm từ thép không gỉ hoặc sợi thủy tinh bọc nhựa. Điểm đặc biệt là lưới chống muỗi sẽ được xếp lại, tạo thành các nếp như nan quạt. Lưới xếp cũng được gắn cố định vào khung cửa. Các “nan quạt” này hoạt động theo phương ngang, từ phải qua trái và ngược lại. 

Bộ phận ray dẫn hướng

Cửa dạng xếp có hai loại, loại có ray dẫn hướng và loại không có ray dẫn hướng. 

cua-luoi-lua
Cửa lưới xếp có ray

Tham khảo thêm Cửa lưới xếp không ray

Bộ phận ray dẫn hướng cũng là điểm làm nên khác biệt cho cửa xếp chống muỗi. Ray dẫn hướng cửa xếp là ray trượt, thường được sử dụng cho các cửa lớn trong nhà. Các thanh ray có tác dụng dẫn hướng để cửa lưới có thể di chuyển theo phương ngang. Các ray có tác dụng cố định chuyển động của lưới, giúp lưới không bị xô lệch. 

Nhờ bộ phận này, người dùng có thể thực hiện việc đóng, mở cửa một cách dễ dàng. Chỉ cần thao tác kéo đơn giản là có thể điều chỉnh độ mở của cánh cửa và thu gọn cửa lại khi không sử dụng. 

Tại sao nên dùng lưới chống muỗi dạng xếp?

Mắt lưới nhỏ, mỏng

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có mắt lưới nhỏ, mỏng. Lưới là bộ phận quan trọng nhất của cửa lưới chống muỗi. Mắt lưới nhỏ giúp nâng cao hiệu quả của việc chống côn trùng cao hơn. Các loài ruồi muỗi, côn trùng kích thước nhỏ sẽ không thể lọt qua cửa lưới và gây hại cho gia đình của bạn.

Không gây ảnh hưởng đến việc dọn dẹp

Đây là lợi ích nổi bật của cửa lưới chống muỗi dạng xếp. Nhất là đối với loại cửa lưới xếp không ray. Thiết kế không ray không gây ảnh hưởng đến không gian sàn nhà. Vì thế, người dùng có thể dễ dàng đi lại cũng như thuận tiện hơn trong việc vệ sinh nhà cửa. 

Cửa xếp không ray

Còn đối với thiết kế có ray, kích thước ray dẫn hướng nhỏ, chỉ khoảng 1cm. Vì thế không ảnh hưởng đến việc di chuyển cũng như mỹ quan ngôi nhà của bạn.

Tiết kiệm không gian, diện tích ngôi nhà

Cửa chống muỗi dạng xếp có thể dễ dàng xếp gọn sang hai bên khi không sử dụng đến. Điều này giúp tiết kiệm diện tích không gian tối đa và đảm bảo độ thông thoáng cho ngôi nhà.

Một số hình ảnh của lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa xếp 1 cánh

Cửa xếp 2 cánh

Cửa xếp có ray

cua-luoi-chonh-muoi-dang-xep

Cửa xếp không ray

cua-luoi-chong-muoi-dang-xep

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp Hòa Phát

Cửa lưới chống muỗi Hòa Phát là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi. Sản phẩm của chúng tôi có mẫu mã đa dạng, chất lượng hiện đại. 

Đặc biệt, cửa lưới xếp chống muỗi Hòa Phát luôn là sản phẩm nổi bật được nhiều khách hàng lựa chọn. Với những điểm nổi bật đã được chúng tôi nêu ở phần trên, lưới xếp chắc chắn sẽ là một lựa chọn đáng lưu tâm cho tất cả người dùng. Đầu tư một chiếc cửa chống muỗi chất lượng tốt từ Hòa Phát sẽ giúp bảo vệ gia đình nhỏ của bạn khỏi ruồi muỗi, côn trùng. Sản phẩm là chắc chắn là một khoản đầu tư xứng đáng góp phần bảo vệ sức khỏe, đem đến niềm vui sống khỏe mỗi ngày cho mỗi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *