Những câu hỏi thường gặp

Tất tần tật những câu hỏi về cửa lưới chống muỗi

Nếu không thể qua trực tiếp cửa hàng. Liệu tôi có thể đặt hàng trên mạng không? Có được hỗ trợ gì không?

Hiện tại Hòa Phát có nhiều chi nhánh trên Toàn Quốc. Nếu không thể qua trực tiếp bạn hoàn toàn có thể đặt hàng online. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa.

Nếu hết thời hạn bảo hành mà cửa lưới chống muỗi gặp tình trạng bị lỗi thì tôi có thể gọi cho đại lý để hỗ trợ hay không, chi phí thế nào?

Bất kể là còn hay không còn thời hạn bảo hành. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline hỗ trợ 24/7. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ đến, kiểm tra và khắc phục lỗi cho bạn.

Bên cạnh đó, trong trường hợp sản phẩm đã hết hạn bảo hành. Chi phí sửa chữa sẽ tùy thuộc vào vấn đề cửa lưới chống muỗi gặp phải. Chúng tôi sẽ báo lại cho bạn chi phí sửa chữa cụ thể ngay sau khi chuyên viên kiểm tra cửa lưới chống muỗi của bạn.

Một bộ cửa lưới chống muỗi có thể dùng trong thời gian bao lâu?

Một bộ cửa lưới chống muỗi nếu sử dụng đúng hướng dẫn. Và thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ có thể dùng đến 7 – 10 năm. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn mua ở nơi cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng.

Cửa lưới chống muỗi có che khuất ánh sáng và tầm nhìn không ?

Trên thực tế, chất liệu tấm lưới bằng inox hoặc sợi thủy tinh được thiết kế đặc biệt. Khiến cửa lưới gần như trở nên “vô hình”. Điều này cho phép ánh sáng bên ngoài vào nhà, giúp lưu thông không khí cho nhà bạn.

Có nên tự làm cửa chống muỗi tại nhà hay không?

Với các dạng cửa đơn giản như cửa cố định thì bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà. Tuy nhiên những sản phẩm cửa lưới xếp, lùa; tự cuốn,… sẽ cần yêu cầu về kỹ thuật và vật liệu nghiêm ngặt hơn. Do đó, cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn những địa chỉ cung cấp, lắp đặt uy tín để đặt niềm tin.

>>> Xem thêm: Cách tự làm cửa lưới tại đây.

Nên mua cửa chống muỗi ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà sản xuất và phân phối cửa lưới chống muỗi.  Đây là một số lưu ý khi chọn nơi cung cấp sản phẩm cửa lưới:

  • Tìm hiểu thật kỹ về thương hiệu và nơi sản xuất
  • Tìm hiểu về loại cửa phù hợp cho vị trí bạn muốn lắp đặt
  • Tìm hiểu về mức giá tại những nơi cung cấp cửa lưới.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi có mất thời gian không?

Thông thường, thời gian lắp đặt một bộ cửa lưới chống muỗi khoảng 1 tiếng.

Lưới chống muỗi có chống chuột không?

Cửa lưới chống muỗi có thể chống được chuột. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên lựa chọn loại cửa lưới sợi inox 304. Đây là loại có chất liệu bền chắc, hạn chế tính trạng lưới bị rách. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cửa lưới dạng cố định với những vị trí thường không đi lại như cửa sổ, ống thoát nước,… Như vậy sẽ có thể ngăn cản tối đa sự xâm nhập của chuột.

Lưu ý khi vệ sinh cửa chống muỗi Hòa Phát

Trước khi vệ sinh thì nên lưu ý chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, không nên dùng những vật dụng sắc nhọn. Khi lắp đặt cần chú ý cẩn thận phần lưới để phần lưới không bị rách. Tránh gây thương tích khi vệ sinh lau dọn cửa cho bản thân. Vệ sinh bạn nên vệ sinh đúng cách không nên kì cọ mạnh làm hư cửa. Bạn nên sử dụng khăn bông hoặc dùng tháo rời và dùng vòi xịt.

Bao lâu cửa lưới nên được vệ sinh, bảo dưỡng?

Theo các nhà sản xuất, thời gian bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi thường từ 3 -6 tháng. Điều này giúp cửa lưới chống muỗi có thể vận hành trơn tru hơn.

>>> Xem thêm: Phụ kiện cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng và hướng dẫn cách bảo quản

Công ty có dịch vụ bảo dưỡng định kỳ cho các sản phẩm hay không?

Trong trường hợp khách hàng không thể tự bảo dưỡng định kỳ cho cửa lưới chống muỗi, chúng tôi sẽ làm việc đó. Chi phí giao động từ 60.000 – 200.000. Tùy vào vấn đề cần bảo dưỡng.