Hiện nay, cửa lưới chống muỗi dạng lùa là sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất. Sản phẩm phù hợp lắp kèm mọi loại cửa và được rất nhiều khách hàng ưu chuộng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về phân loại sản phẩm cửa chống muỗi này nhé!

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa có những phân loại nào? 

Về cơ bản, sản phẩm được chia làm 2 loại: cửa lùa 2 cánh và cửa lùa 4 cánh. 

Cửa lùa chống muỗi 2 cánh

Đây là dạng cửa chắn muỗi với hai cánh đối đầu hoặc gối đầu nhau tùy theo vị trí hoặc diện tích lắp đặt. Sản phẩm sẽ sử dụng thanh ray chữ E hoặc chữ U để điều hướng di chuyển của cánh cửa. 

 Xem ngay: sản phẩm cửa lưới ngăn muỗi lùa màu trắng sứ

cua-luoi-lua-co-ray-cho-chung-cu
Cửa lưới lùa có ray cho chung cư

Cửa lùa chống muỗi 4 cánh

Sản phẩm thường phù hợp với những vị trí cửa chính hoặc cửa sổ có diện tích lớn. Hai cánh cửa ngoài cùng có thể được thay bằng kính để tăng tính thẩm mỹ cho cửa. 

Xem ngay: Sản phẩm cửa chống muỗi dạng lùa 4 cánh Hòa Phát tại đây

Ngoài ra, gia đình bạn cũng có thể lắp đặt cửa chống muỗi dạng lùa 1 cánh hoặc 3 cánh. Điều này tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng. 

Bên cạnh cửa lùa chống muỗi, Hòa Phát cung cấp nhiều sản phẩm cửa lưới đa dạng mẫu mã khác. Tham khảo ngay: Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Giá cửa lưới chống muỗi dạng lùa là bao nhiêu?

Hiện nay, cửa lưới chống muỗi Hòa Phát cung cấp 3 mẫu cửa lùa chống muỗi inox chính:

Cửa lưới dạng lùaMàu sắcGiá bán
Loại 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh

Sử dụng sợi thủy tinh

Sử dụng lưới inox

Màu trắng thường850.000 VNĐ
Màu trắng sứ900.000 VNĐ
Màu vân giả gỗ950.000 VNĐ

Xem báo giá chi tiết các sản phẩm cửa lưới: Tại đây.

cua-luoi-lua-cua-so
Cửa lưới lùa cửa sổ

Các phụ kiện trong cửa lưới chống muỗi dạng lùa 

  • Khung nhôm cửa lưới chống muỗi: Phần khung lưới chống muỗi hiện nay đã được cải tiến về thiết kế. Điều này nhằm đa dạng hoá hình thức và màu sắc, giúp cải thiện tính thẩm mỹ. Phần khung nhôm cửa lưới chống muỗi dạng lùa Hòa Phát được sản xuất từ nhôm đạt tiêu chuẩn T6 độ. Bề mặt được xử lý ANOD đem lại chất lượng tốt hơn, chịu được nhiệt độ cao và giữ được bề mặt sáng bóng. 
  • Thanh ray điều hướng cửa chống muỗi: Thanh ray đóng vai trò điều hướng đường đi của cửa nên rất quan trọng. Hiện nay, thanh ray của cửa lưới Hòa Phát được thiết kế theo hình chữ U. Việc này giúp cửa hoạt động trơn tru, chính xác hơn. 
  • Lưới inox chống muỗi: Phần lưới inox được sử dụng trong thiết kế cửa chống muỗi dạng lùa Hòa Phát đều là lưới inox 304 – bền bỉ – thẩm mỹ – an toàn. Phần lưới thép chống côn trùng được xử lý chống rỉ giúp thời gian sử dụng của cửa được tăng lên. Phần mắt lưới nhỏ được thiết kế tỉ mỉ để chặn muỗi và côn trùng nhưng vẫn đảm bảo độ thoáng gió cho không gian. 

Tại sao nên chọn cửa chắn muỗi Hòa Phát?

Bảo vệ gia đình an toàn hiệu quả

So với sử dụng những biện pháp truyền thông như phun thuốc diệt muỗi, sử dụng hương hay vợt muỗi,… thì cửa lưới inox chống muỗi sẽ giúp bạn bảo vệ gia đình hiệu quả hơn. Cửa lưới chống muỗi Hòa Phát không có hóa chất nên sẽ an toàn với người sử dụng. Bên cạnh đó, lưới chống muỗi inox có thời gian sử dụng từ 5 -10 năm. Do đó, đầu tư vào cửa chống muỗi là một nguồn đầu tư dài hạn và hiệu quả. 

cua-luoi-lua-chong-muoi-hieu-qua
Cửa lưới lùa – Chống muỗi hiệu quả

Tính thẩm mỹ cao

Qua thời gian phát triển, cửa chống muỗi đã cải tiến về thẩm mỹ và thiết kế rất nhiều. Chúng tôi có nhiều màu sắc khung cửa để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách thiết kế. Không chỉ vậy cửa sổ lưới chống muỗi dạng lùa sẽ rất thuận tiện để sử dụng nguồn sáng hoặc gió tự nhiên. Nhờ đó, không gian nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên – đem lại sự sáng sủa và thoải mái cho không gian sống.

Thương hiệu uy tín 

Cửa lưới chống muỗi Hòa Phát là một thương hiệu chất lượng. Chúng tôi luôn cải thiện mỗi ngày để đem đến những sản phẩm an toàn, hiệu quả và chất lượng cho người dùng. Các sản phẩm cửa lưới tại Hòa Phát luôn có chương trình bảo hành cho các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Do đó, khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng và nhận được giá trị tốt nhất. 

Liên hệ với chúng tôi 

Website: https://cualuoichongmuoihp.vn/

Địa chỉ trụ sở chính: Số 7, Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 154 345

Email: thuhaphamthi8@gmail.com