Các sản phẩm cửa chống muỗi Hòa Phát gồm những loại nào? Chi phí ra sao và quy trình thi công như thế nào? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Cửa chống muỗi Hòa Phát gồm những loại nào? 

Các loại cửa chống muỗi hiện nay được thiết kế vô cùng đa dạng để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, Cửa lưới chống muỗi Hòa Phát đang cung cấp các sản phẩm cửa chống muỗi dạng lùa, xếp, cửa sổ, tự cuốn. 

  • Cửa chống muỗi dạng lùa

Sản phẩm cửa chống muỗi dạng lùa gồm loại 4 cánh và cửa lưới lùa màu trắng sứ. Sản phẩm cửa lưới lùa rất phù hợp với cửa chính, cửa ban công vì chúng có tính linh động cao. Ngoài ra sản phẩm cũng rất đa dạng về màu sắc và chất liệu.

Xem thêm: Các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng lùa: Tại đây.

Cửa lưới lùa có ray cho chung cư
Cửa lưới lùa có ray cho chung cư
  • Cửa chống muỗi dạng xếp:

Cửa chống muỗi dạng xếp được nhiều gia đình yêu thích bởi cửa rất linh hoạt và gọn gàng. Cửa được điều hướng bằng thanh ray kết hợp với lưới xếp hình nan quạt giúp cửa có thể thu gọn để dọn dẹp hoặc đón nắng. 

Tìm hiểu thêm: Cửa chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp
  • Cửa chống muỗi tự cuốn:

Một cải tiến độc đáo trong lĩnh vực cửa lưới chống muỗi – cửa tự cuốn hay cửa chống muỗi tự động. Loại cửa này nổi bật với tính năng thu gọn tiện lợi. Cửa chống muỗi tự cuốn sẽ phù hợp với vị trí cửa sổ phòng ngủ, nhà bếp,…  

Xem thêm: Danh mục cửa lưới chống muỗi tự cuốn cao cấp Hòa Phát

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn linh hoạt
  • Cửa lưới cố định:

Sản phẩm cửa lưới cố định thường phù hợp với những vị trí ô thoáng, cửa ít sử dụng. Bởi đây là những nơi muỗi và côn trùng bay vào nhà một cách dễ dàng. Tuy cửa cố định ít linh hoạt nhưng không tốn nhiều công bảo dưỡng và có thời gian sử dụng lâu dài. 

Tìm hiểu ngay: Cửa lưới cố định và chức năng chống muỗi hiệu quả: Tại đây

  • Cửa chống muỗi kèm rèm:

Cửa chống muỗi kèm rèm chống nắng là thiết kế 2 trong 1 giúp cuộc sống thêm tiện lợi. Lớp cửa chống muỗi giúp ngăn côn trùng, muỗi và lớp rèm chống nắng giúp ngăn tia UV cũng như cản nhiệt. Cửa lưới chống muỗi kèm rèm không chỉ hiệu quả trong việc chống muỗi mà còn giúp tiết kiệm điện năng. 

Mức giá cửa chống muỗi Hòa Phát 

Mức giá của cửa chống muỗi khá đa dạng, thông thường mức giá sẽ dao động từ 300 – 1.300.000/ m2. Tùy theo loại khung cửa, loại lưới thì mức giá của cửa sẽ thay đổi. Bạn có thể tham khảo thêm về giá của các loại cửa lưới chống muỗi: Báo giá 

Quy trình lắp đặt cửa chống muỗi 

Bước 1: Tư vấn

Liên hệ với Cửa lưới chống muỗi Hòa Phát để được tư vấn ngay về loại cửa, kích thước và chất liệu phù hợp 

Bước 2: Đo đạc và chốt thiết kế

Sau khi nắm bắt được yêu cầu của bạn, đội ngũ kỹ thuật sẽ qua địa điểm trực tiếp để đo đạc và đề xuất phương án thi công. 

Bước 3: Báo giá chi tiết 

Khi đã chốt được phương án thi công và loại cửa, Cửa lưới chống muỗi Hòa Phát sẽ thông báo chi tiết, minh bạch về chi phí cửa và phí thi công. 

Bước 4: Thi công 

  • Chúng tôi sẽ dựa trên thông số của vị trí lắp và yêu cầu của khách hàng để sản xuất cửa chống muỗi phù hợp. 
  • Sau đó, cửa sẽ được vận chuyển đến nhà của bạn để lắp đặt. 
  • Đội ngũ kỹ thuật sẽ hướng dẫn và bàn giao lại cửa cho khách hàng trước khi thanh toán. 

Liên hệ với chúng tôi 

Website: https://cualuoichongmuoihp.vn/

Địa chỉ trụ sở chính: Số 7, Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 154 345

Email: thuhaphamthi8@gmail.com