Trang chủ > Tư vấn > Cửa lưới xếp > Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa lưới xếp chống muỗi

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa lưới xếp chống muỗi

5/5 - (3 bình chọn)

Giá cửa lưới xếp chống muỗi là điều đa số khách hàng của Hòa Phát quan tâm khi có ý định mua sắm. Hiện nay, giá sản phẩm cửa lưới xếp chống muỗi vẫn đang dao động bởi một số yếu tố nhất định. Để có được câu trả lời, hãy cùng Cửa lưới chống muỗi Hòa Phát tìm hiểu một số yếu tố ảnh hướng đến giá sản phẩm này nhé!

Giá cửa lưới chống muỗi dạng xếp bị ảnh hưởng bởi thị trường

Đầu tiên, các loại cửa chống muỗi nói chung chịu nhiều ảnh hưởng của thị trường. Các yếu tố thị trường cơ bản thường bao gồm: Nhu cầu, Nguyên vật liệu đầu vào.

Nhu cầu

Về yêu cầu sản phẩm, giá cửa lưới chống muỗi dạng xếp phụ thuộc vào đặc điểm ngôi nhà: cửa lưới xếp 1 cánh, cửa lưới xếp 2 cánh. Hai loại này sẽ linh hoạt theo kích thước chiều rộng nơi bạn muốn lắp đặt.

Ngoài ra, giá cửa xếp chống muỗi cũng thay đổi theo màu sắc sản phẩm. Một cách dễ hiểu, đó là vì nguyên liệu để tạo nên từng màu sắc có giá thành khác nhau. Màu sắc các sản phẩm khá đa dạng: màu ghi – xám, màu trắng sứ, màu vân gỗ,…

Cuối cùng, kích thước khác nhau là điều khiến giá thành sản phẩm có sự khác biệt. Cùng một loại cửa, nếu nơi đặt có diện tích lớn sẽ yêu cầu loại cửa lớn. Nhà sản xuất sẽ sản xuất loại cửa có khung lớn để phù hợp với yêu cầu gia chủ.

GIÁ CỬA LƯỚI XẾP CHỐNG MUỖI PHỤ THUỘC VÀO NHU CẦU
GIÁ CỬA LƯỚI XẾP CHỐNG MUỖI PHỤ THUỘC VÀO NHU CẦU

 

Nguyên vật liệu

Giá cửa lưới xếp chống muỗi thay đổi theo tính đặc điểm sản phẩm. Hiện nay, Hòa Phát đang có các loại cửa: cửa lưới xếp có ray, cửa lưới xếp không ray. Giá sản phẩm có thể tăng lên do có thêm 2 thanh ray so le hoặc 2 thanh ray đối đầu.

Xem thêm: So sánh cửa lưới xếp chống muỗi không ray và có ray để nắm được điểm khác biệt của hai phân loại cửa xếp chống muỗi. 

Bên cạnh đó, lưới chống muỗi dạng xếp được đa dạng hóa bằng các loại như: lưới sợi thủy tinh, lưới inox 304, lưới nhựa PP. Lưới nhựa PP sẽ có giá thành rẻ hơn hai loại còn lại nhưng có khả năng chịu lực tốt.

GIÁ CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI ÍT PHỤ THUỘC VÀO VỊ TRÍ
GIÁ CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI ÍT PHỤ THUỘC VÀO VỊ TRÍ

Vị trí lắp đặt có ảnh hưởng đến giá cửa lưới chống muỗi dạng xếp không? 

Về cơ bản, giá cửa lưới chống muỗi dạng xếp ít bị phụ thuộc vào địa hình. Tuy nhiên có thể thấy, giá cửa lưới xếp ngăn muỗi được tính dựa trên diện tích của m2. Do đó, với những vị trí có diện tích lớn như cửa chính, cửa ban công thì giá thành sẽ có phần nhỉnh hơn so với vị trí cửa sổ phòng ngủ, bếp. Dưới đây là báo giá cho các loại cửa lưới chống muỗi dạng xếp tại Hòa Phát để bạn có thể tham khảo phân loại phù hợp. 

 

Báo giá cửa lưới chống muỗi dạng xếp Hòa Phát 

Hòa Phát là đơn vị cung cấp cửa lưới xếp chống muỗi uy tín trên thị trường hiện nay. Sau đây là một số loại giá cửa lưới xếp ngăn muỗi phổ biến:

 

Cửa lưới chống muỗi (kích thước 1m2)Giá thành (VNĐ)
Cửa lưới ngăn muỗi dạng xếp HP008 màu ghi680.000
Cửa lưới ngăn muỗi dạng xếp HP008 trắng sứ680.000
Cửa lưới ngăn muỗi dạng xếp HP008 vân gỗ780.000
Cửa lưới ngăn muỗi dạng xếp HP009 màu ghi720.000
Cửa lưới ngăn muỗi dạng xếp HP009 trắng sứ720.000
Cửa lưới ngăn muỗi dạng xếp HP009 vân gỗ820.000

Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá của các sản phẩm cửa lưới chống muỗi khác tại đây.

Tại sao nên mua cửa lưới  chống muỗi dạng xếp Hòa Phát?

Hòa Phát tiên phong cho sự chuyên nghiệp, chất lượng và an toàn. Tại đây, mọi sản phẩm đều được thiết kế từ đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm. Do đó, bạn có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm cho gia đình. Hãy cùng điểm qua những lý do bạn nên mua ở đây để có giá cửa lưới ngăn muỗi dạng xếp tốt nhất nhé!

Mức giá phải chăng

Giá tại Hòa Phát dựa vào các yếu tố: Chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn chất lương tốt nhất trong tầm giá và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua.

GIÁ CẢ CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI TẠI HÒA PHÁT PHẢI CHĂNG
GIÁ CẢ CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI TẠI HÒA PHÁT PHẢI CHĂNG

Hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển

Là doanh nghiệp tiên phong về dịch vụ trong cùng một phân khúc sản phẩm cửa lưới xếp chống muỗi, Hòa Phát rất coi trọng khâu lắp đặt và vận chuyển.

Sản phẩm sẽ được mang đến với gia đình bạn trong thời gian ngắn đi kèm với dịch vụ lắp đặt. Với tay nghề và kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng có thể khiến ngôi nhà của bạn trở nên tốt nhất.

Thương hiệu uy tín, chương trình bảo hành

Hoạt động với tôn chỉ mang lại lợi ích cho cộng đồng và chính doanh nghiệp, Hòa Phát tự tin về uy tín và chương trình bảo hành. 

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất bằng các chính sách bảo hành, đổi trả trong vòng 15 ngày. Phương thức thanh toán rất đa dạng: thanh toán bằng COD, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI DẠNG XẾP VỚI BẢO HÀNH UY TÍN
CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI DẠNG XẾP VỚI BẢO HÀNH UY TÍN

Trên đây là toàn bộ thông tin về giá cửa lưới xếp chống muỗi trên thị trường. Đây cũng là báo giá cửa lưới chống muỗi tại Hòa Phát. Chúng tôi mong rằng đã cung cấp cho các bạn những cái nhìn chân thực và khách quan nhất về cửa chống muỗi. Hy vọng bạn và gia đình sẽ tìm được loại cửa ưng ý và phù hợp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *